Công trình giường tầng thi công lắp đặt cho nhân viên văn phòng ở Bình Chánh

Công trình giường tầng thi công lắp đặt cho nhân viên văn phòng ở Bình Chánh

Công trình giường tầng thi công lắp đặt cho nhân viên văn phòng ở Bình Chánh

Mỗi dịp đầu năm mới vô là mỗi dip các công trình giường tầng được thi công mạnh mẽ cho các công trình nhà ở, ký túc xá cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, khu căn hộ cho thuê,… giường tầng trở thành 1 món đồ nội thất rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

58 bộ giường tầng đã được thi công lắp ráp tại khu ký túc xá cho nhân viên của một công ty được hoàn thành trong vòng 2 ngày. Qúa trình thực hiện đúng tiến độ, đáp ứng được nguyên tắc” Nhanh chóng, an toàn, chất lượng, thẩm mỹ”. Và đây là những hình ảnh được ghi nhận tại công trình.

Giường tầng gỗ có độ chắc chắn cao, thẩm mỹ và rất tiện ích khi cần tích hợp một không gian chật hẹp cho nhiêu người sử dụng.

Nội thất Asaka cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nội thất Asaka để lắp đặt 58 bộ giường tầng cho 116 nhân viên ở lại nghỉ trưa.

Mẫu giường tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu giường tầng Nhật màu tự nhiên. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế rộng bằng nhau và diện tích 1m để tiết kiệm không hơn.

Giường tầng, được thiết kế khoản cách giữa 2 tầng nối với nhau bằng cầu thang rất thuận tiện cho người sử dụng khi di chuyển lên hoặc xuống tầng trên. Kích thước giường nhỏ gọn nhưng vẫn đủ rộng rãi mỗi tầng của giường tầng cho 1 người nằm được. Đặc biệt tầng thứ 2, hai bên giường tầng được thiết kế thêm thanh chắn giường rất an toàn cho người sử dụng.

Một số hình ảnh tại công trình.