Giường 2 tầng chị gái mua tặng cho gia đình em gái.

Giường 2 tầng chị gái mua tặng cho gia đình em gái.

Chị Huệ quận 3 đã mua tặng cho gia đình em gái 1 bộ giường 2 tầng rất xinh và chất lượng. Chị mua tặng gia đình em gái và cũng không quan tâm đến giá cả chỉ là chất lượng an toàn và các cháu thích là được, em rất thích tính cách này của chị Huệ, 1 người chị yêu thương em vô bờ đến muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất đến với em gái và các cháu, Nội thất Asasaka xin chân thành cảm ơn chị Huệ đã lựa chọn Nội thất Asaka để mua bộ giường tầng làm quà tặng gia đình em gái.

Biết được nhu cầu về mẫu mã và chất lượng mà chị Huệ đã yêu cầu về bộ giường tầng để tặng, nên Nội thất Asaka đã lựa chọn bộ giường tầng phù hợp rất cho chị Huệ.

Được sự đồng ý của chị Huệ, Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường tầng mà chị Huệ đã lựa chọn để lắp vào phòng cho bé. Chị Huệ muốn 1 chiếc giường tầng nhỏ gọn nhưng vẫn đủ diện tích cho 4 người sử dụng và ba mẹ và 2 bé sinh hoạt và học tập trên chính chiếc giường tầng của bé. Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho chị Huệ bộ giường tầng gồm có 2 tầng, diện tích vừa , chiều cao phù hợp với trần nhà của em gái chị Huệ.

Bộ giường tầng chị Huệ đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m4, tầng dưới 1m4 dài 2m, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Nệm cùng bộ mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm Queen Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A015 màu vàng. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên và dưới bằng nhau và diện tích 1m4 để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên chị Huệ đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn, và chị Huệ có gắn thêm 2 hộc tủ dưới gầm giường để tiện để đồ dùng các nhân của gia đồng, đồng thời chị Huệ cũng yêu cầu gắn thêm 2 kệ sách treo bên trong giường tầng để sắp xếp đồ đạc và trang trí đồ dùng cho vợ chồng em gái và 2 cách 1 cách thẩm mỹ nhất và gọn gàn nhất có thể.

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách