Giường 2 tầng màu gỗ tự nhiên

Giường 2 tầng màu gỗ tự nhiên

Giường 2 tầng màu gỗ tự nhiên

Với phương châm:

“Trăm người bán, vạn người mua.

Hơn thua nhau chất lượng sản phẩm và dịch vụ”

Nội thất Asaka luôn mang đến cho Qúy khách hàng 1 trải nghiệm rất hài lòng về chất lượng giường tầng cũng như chất lượng dịch vụ luôn luôn đi đầu trong ngành Nội thất nói chung, Sản phẩm giường tầng nói riêng.

Khi Qúy khách hàng đến với Nội thất Asaka dù là sản phẩm rẻ tiền nhất kệ kệ đến sản phẩm cao cấp và cao tiền như giường tầng Qúy khách hàng đều được phục vụ chất lượng như nhau, không phân biệt khách mua nhiều hay ít, mua sản phẩm kệ hay giường tầng.

Chính vì chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm luôn làm cho Qúy khách hàng hài lòng. Nên Nội thất Asaka luôn gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi, được khách hàng yêu mến nhiều hơn, được khách hàng tiếp tục ủng hộ mua sản phẩm khác khi có nhu cầu và điều thành công nhất là được Qúy khách hàng giới thiệu người quen mua hàng bên Nội thất Asaka rất nhiều.

Nhận được sự yêu thương của Qúy khách hàng rất nhiều, Nội thất Asaka vô cùng biết ơn và cũng là động lực để Nội thất Asaka tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nửa đặc biệt là giường tầng.

Nội thất Asaka xin phép chia sẻ 1 khách hàng được bạn giới thiệu mua giường tầng bên Nội thất Asaka.

Anh Tuấn đúng là hữu duyên thật, Anh Tuấn là hàng xóm của gia đình mua giường tầng và nệm bên Nội thất Asaka. Trong khi nhân viên Asaka lắp ráp giường tầng tại nhà khách vô tình anh qua chơi  và rất ưng mẫu mã và chất lượng của giường tầng mà bên Nội thất Asaka đã giao cho hàng xóm nhà anh. Thế là Anh Tuấn quyết định mua 1 bộ giường tầng và nệm y như vậy để tặng con trai nhân dip sinh nhật 12 tuổi. Vì con trai anh thích giường tầng từ rất lâu rồi nhưng anh sợ giường tầng yếu nên anh không mua. Nên khi Anh Tuấn thấy chất lượng và giá cả bộ giường tầng và nệm mà Nội thất Asaka cung cấp Anh Tuấn quyết định mua ngay bộ giường tầng và nệm y như vậy luôn.

Trước tiên, Nội thất Asaka chân thành cảm ơn gia đình Anh Tuấn  đã lựa chọn Nội thất Asaka để chọn mua bộ giường tầng và đầy đủ nệm trong vô số các cửa hàng bán giường tầng. Chúc anh chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầngAnh Tuấn đã lựa chọn là bộ giường tầng thiết kế cao cấp.

Mẫu giường tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Ben 46 màu tự nhiên. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt có thêm 2 hộc tủ đựng đồ.

Nệm cùng bộ mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm Cao su King Vip  được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt

Mẫu giường tầng kích thước 1m4/1m6 x 2m56 – Mã số:  Ben 46 màu tự nhiên

Giường tầng rich46 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, có kệ sách bên trong, được cách điệu tầng trên nhỏ tầng dưới lơn hơn chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn của giường tầng là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp, bên trong cầu thang là các ngăn tủ đựng đồ tích hợp cho tủ trong giường tầng này thêm tiện ích. Đặc biệt bên trong giường tầng có thiết kế kệ sách trang trí tạo nên điểm nhấn cho giường tầng này.

Kích thước giường tầng Ben 46  màu tự nhiên

  • Phủ bì giường tầng: Cao 167cm x Ngang 170cm x Dài 256cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 140 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 160 x 200 X 10(cm)

Đến với Nội thất Asaka Qúy khách hàng sẽ được mua những sản phẩm giường tầng chất lượng nhất, giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, thợ lắp giường tầng chuyên nghiệp nhất. Diện tích lắp giường tầng hơi nhỏ nhưng kỹ thuật vẫn cố gắn lắp cho khách hài lòng nhất có thể.

Đồng thời gia đình Anh Tuấn cũng chọn 2 tấm nệm cao cấp chuyên dùng cho giường tầng và rất tốt cho bé.

Kết cấu các tầng giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường tầng Ben 46 lắp tại nhà khách.