Giường 2 tầng siêu gọn lắp quận 1

Giường 2 tầng siêu gọn lắp quận 1

Giường 2 tầng siêu gọn lắp quận 1

Được sự đồng ý của chị Hằng, Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường tầng mà chị Hằng đã lựa chọn để lắp vào phòng cho bé. Vì nhà chị Hằng nằm tại trung tâm quận 1, nên diện tích phòng cho bé tương đối nhỏ, nhà được xây lâu năm nên trần nhà hơi thấp, với ngoài giường tầng khách còn lắp máy lạnh và 1 số đồ nội thất khác. Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho chị Hằng bộ giường tầng gồm có 2 tầng, diện tích nhỏ, chiều cao phù hợp với trần nhà chị Hằng.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh chị Hằng. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m dài 2m1, cao 1m50 bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A025 màu trắng. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên và dưới bằng nhau và diện tích 1m để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên chị Hằng đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn, và chị Hằng cũng đã bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần.

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách