Giường 2 tầng xinh xắn lắp đặt cho 2 công chúa nhà Chị Hà.

Giường 2 tầng xinh xắn lắp đặt cho 2 công chúa nhà Chị Hà.

Giường 2 tầng xinh xắn lắp đặt cho 2 công chúa nhà Chị Hà.

            Giường tầng, giường 2 tầng, giường 3 tầng, giường tầng trẻ em, giường tầng giá rẻ không còn là những từ khóa xa lạ được tìm kiếm trên các trang thương mại hằng ngày. Với cuộc sống hiện đại ngày nay giường tầng còn trở nên rất cần thiết khi mà dân số ngày càng tăng, nhu cầu đất chật hẹp, thì 1 chiếc giường tầng nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ là phương án tối ưu cho rấ nhiều gia đình hiện đại ngày nay.

Giường tầng, giường 2 tầng, giường 3 tầng không chỉ là nơi để ngủ, mà còn là nơi nghỉ ngơi, giải trí, sáng tạo, vui chơi. Thậm chí giường tầng còn là cầu nối cho các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi với nhau hơn khi cùng sinh hoạt, chung sống trên cùng chính 1 chiếc giường tầng.

Mặc dù hằng ngày Nội thất Asaka lắp đặt rất nhiều giường tầng cho khách hàng, nhưng Nội thất Asaka chỉ đăng 1 số hình ảnh giường tầng những mẫu thông dụng nhất và được sự cho phép của khách hàng, vì đây là quyền riêng tư của khách hàng.

Công ty. Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới Anh Chị Hà. Anh Chị Hà năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầng Anh Chị Hà đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m4 dài 2m05 và 2 nệm cao cấp bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A014 màu trắng. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên Anh Chị Hà đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn, và Anh Chị Hà đồng thời giường tầng được thiết kế 2 hộc tủ dưới gầm cho bé đựng đồ dụng cá nhân 1 cách ngăn nắp,gọn gàng,  2 hộc tủ dưới gầm giường tầng có thể kéo rời ra ngoài được vì được gắn 4 bánh xe, để khi cần vệ sinh dưới gầm giường tầng, chúng ta có thể kéo trực tiếp ra ngoài 1 cách dễ dàng mà không sợ hư hộc tủ giường tầng.

Nệm cùng bộ mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm King Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt.

Anh Chị Hà mua combo 1 giường và 2 nệm nên Nội Thất Asaka đã tặng cho 2 bé gái nhà chị 2 ga kitty hồng rất xinh xắn. Mặc dù là ga tặng nhưng rất chất lượng ga có thể giặt bằng máy giặt, không sợ rách, không sợ bay màu. Màu sắc ga rất tươi sáng phù hợp với lứa tuổi của bé.

Sau đây Nội thất Asaka xin giới thiệu sơ qua về mẫu giường tầng mà gia đình chị Nga đã lựa chọn.

Mẫu giường 2 tầng kích thước 1m/1m4 x 2m05 – Mã số:  A014 màu trắng

Mẫu giường 2 tầng này được thiết kế kết cấu rất kiên cố, các đầu giường được xếp chồng lên nhau và được liên kết giữa tầng trên và tầng dưới bởi chốt gỗ rất chắc chắn nằm giữa 4 trụ, đồng thời có thiết kế khung chắn giường cao đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho bé. Mã giường tầng này cả người lớn và trẻ em đều dùng được.

Kích thước giường tầng A014 trắng:

  • Phủ bì giường tầng: Cao 165cm x Ngang 150cm x Dài 205cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 98 x 193 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 138 x 193 X 10(cm)

Hình ảnh thực tế lắp tại nhà khách.