Giường 3 tầng màu nâu tây

Giường 3 tầng màu nâu tây

Giường 3 tầng màu nâu tây

Được lắp đặt những chiếc giường 3 tầng siêu xinh lên cho khách là 1 sự đồng hành gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Noithatasaka rất vui và hạnh phúc khi được làm sứ mệnh cao đẹp ấy giúp cho gia đình của Qúy khách hàng được vui vẻ, hạnh phúc đoàn kết hơn mỗi ngày khi sử dụng giường tầng bên shop.

Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường tầng mà gia đình Anh Tuấn Vũ đã lựa chọn để lắp vào phòng cho bé. Nhà Anh Tuấn Vũ2 bé nhỏ và có bà nội chăm 2 bé, vì muốn 2và bà nội được thỏa mái và ngủ chung phòng và tách riêng phòng với bố mẹ, vì trước giờ 2 bé vẫn ngủ chung với ba mẹ, nên gia đình Anh Tuấn Vũ đã quyết chọn giường chọn tầng cho 2 và bà nội, và chiếc giường tầng mà Anh Tuấn Vũ lựa chọn là giường 3 tầng để 2và bà nội vẫn sử dụng chung những mỗi bé vẫn có 1 không gian riêng tư cho mình. Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho Anh Tuấn Vũ bộ giường tầng gồm có 3 tầng, diện tích nhỏ, chiều cao phù hợp với trần nhà Anh Tuấn Vũ.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới Anh Anh Tuấn Vũ. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường 3 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m, tầng kéo 1m dài 2m55, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 3 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu ACME màu nâu. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 3 tầng có thiết kế tầng trên và dưới và tầng kéo bằng nhau và diện tích 1m để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên Anh Tuấn Vũ đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 3 tầng và kết nối bằng cầu thang hộc bên phải kết hợp với 5 ngăn kéo làm hộc tủ đựng đồ dùng cho các bé vì độ tuổi của bé còn nhỏ nên Anh Tuấn Vũ chọn cầu thang hộc cho bé di chuyển lên xuống giường tầng một cách an toàn nhất.

Đồng thời, Anh Tuấn Vũ cũng đã lựa chọn 3 nệm chuyên dùng cho giường tầng và rất phù hợp cho bé, hổ trợ sự phát triển sóng lưng cho bé 1 cách thẳng nhất, không bị cong lưng, gù lưng tại Nội thất Asaka luôn.

Hình ảnh thực tế của giường tầng và nệm lắp tại nhà khách

                Giường 3 tầng ACME lắp tại nhà khách

Vì diện tích phòng khách hơi nhỏ nên kỹ thuật Nội thất Asaka chụp hình không thấy được hết toàn cảnh giường tầng, mong quý khách hàng thông cảm.

Mẫu giường tầng ACME này được Nội thất Asaka</