Giường giường, bộ bàn ăn, tủ quần áo được lắp tại quận 1

Giường giường, bộ bàn ăn, tủ quần áo được lắp tại quận 1

Giường giường, bộ bàn ăn, tủ quần áo được lắp tại quận 1

Nội thất Asaka ngoài cung cấp giường tầng thì cũng bán rất mạnh bàn ăn, tủ đựng quần áo, nệm, kệ,,,. Song song với những mẫu giường tầng cao cấp thì cũng có những mẫu giường tầng với giá tầm trung cũng được sử dụng rất rộng rãi cho cả công trình ký túc xá, nhân viên văn phòng, cho nhân viên ở,…Tuy giá cả rẻ nhưng giường tầng mà Nội thất Asaka cung cấp rất chắc chắn, độ bền cao, tính ứng dụng cao rất tiện lợi.

Được sự đồng ý của anh Nam, Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường tầng, bàn ăn, tủ quần áoanh Nam đã lựa chọn để lắp vào phòng cho tài xế riêng của anh. Vì tính chất công việc nhiều khi 4 anh tài xế phải đưa anh Nam đi làm sớm hoặc về muộn, không tiện đi sớm về muộn tại nhà, nên anh Nam muốn sắp xếp 1 phòng ngủ cho 4 anh gồm 2 bộ giường 2 tầng, 1 bộ bàn ăn 6 ghế và 1 tủ đựng quần áo. Nắm bắt được thực trạng của khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho anh Nam bộ giường tầng gồm có 2 tầng, diện tích nhỏ, 1 tủ quần áo 1m2, 1 bộ bàn ăn 6 ghế 1m6.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh Nam. Chúc anh Nam thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong công việc.

Bộ giường tầng anh Nam đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m2, tầng dưới 1m2 dài 2m, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A013 màu tự nhiên. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên và dưới bằng nhau và diện tích 1m2 để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên anh Nam đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước anh Nam  bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần.

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách

 

                Giường 2 tầng A013 lắp tại nhà khách