Giường  tầng cận tết lắp ở Phú Nhuận

Giường tầng cận tết lắp ở Phú Nhuận

Giường  tầng cận tết lắp ở Phú Nhuận

Những ngày cuối năm luôn luôn là những ngày tất tã với muôn vàn công việc không tên. Hòa mình vào không khi tết Nội thất Asaka cũng cố gắn hoàn thành xong tất cả các công trình giường tầng, giường 2 tầng, giường 3 tầng cho cả khách sỉ, khách lẻ, và những công trình lớn, để sắp xếp về quê đón tết cùng gia đình. Đồng thời quý khách hàng cũng có được những chiếc giường tầng xinh xắn nhất để các bé vui chơi trong dịp cuối năm cũ và đầu năm mới.

Được sự đồng ý của chị Thủy, Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường tầng mà chị Thủy đã lựa chọn để lắp vào phòng cho bé. Vì nhà chị Hằng nằm tại trung tâm quận Phú Nhuận, nên diện tích phòng cho bé tương đối nhỏ, với ngoài giường tầng khách còn lắp máy lạnh và 1 số đồ nội thất khác. Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho chị Thủy bộ giường tầng gồm có 2 tầng vì tuổi bé nhà chị Thủy nhỏ nên cần cầu thang hộc cho bé đi an toàn, nên Nội thất Asaka đã tư vấn cho chị Thủy mẫu giường tầng có cầu thang hộc mà rời, có thể lắp ở trước giường được để đủ diện tích phòng bé.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh chị Thủy. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m dài 2m47, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A065 màu tự nhiên. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên và dưới bằng nhau và diện tích 1m để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên chị Thủy đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang hộc nhưng không để bên trái hoặc bên phải mà đặt ở trước giường tầng vì phòng bé không đủ diện tích để theo chiều dài và chị Thủy cũng đã bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần và đặt cầu thang giường tầng ở trước cho tiện bé leo lên, leo xuống giường tầng.

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách