Giường tầng cao cấp lắp đặt tại Quận 5

Giường tầng cao cấp lắp đặt tại Quận 5

Giường tầng cao cấp lắp đặt tại Quận 5

Nội thất Asaka rất vui được giao lắp giường tầng chho anh chị Đồng Hương. Anh Nam và Chị Nguyệt đã chọn mẫu giường tầng cao cấp để lắp đặt tặng con gái yêu.

Mẫu giường 3 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Asaka241 màu trắng. Sản phẩm giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 3 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt có thêm tầng kéo để nằm được 1 người nửa. Tầng trên của giường tầng nằm được 1 người lớn, tầng giữa nằm 2 người và tầng kéo của giường tầng nằm được 1 người. Tổng cộng mẫu giường tầng mà Anh Nam và Chị Nguyệt đã lựa chọn có thể sử dụng được cho 4 người lớn, độ chịu lực của giường tầng cao cấp này rất lớn.

Chúc Anh Nam và Chị Nguyệt thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Mẫu giường 3 tầng kích thước 1m2/1m4/1m x 2m14 – Mã số:  Asaka121 màu trắng

Giường 3 tầng Asaka241 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, giường tầng có kệ sách bên trong, được cách điệu tầng trên nhỏ tầng dưới lơn hơn chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn của giường 3 tầng là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp. Đặc biệt bên trong giường 3 tầng có thiết kế kệ sách trang trí tạo nên điểm nhấn cho giường 3 tầng này. Cầu thang giường tầng được làm thanh bảng to, có tay cầm rất dễ di chuyển lên và xuống và rất an toàn cho bé. Giường tầng cao cấp này được sử dụng cho cả người lớn và em bé đều dùng giường tầng mẫu này được. Đặc biệt hơn mẫu giường tầng này là mẫu giường tầng duy nhất có khoản cách 2 tầng cao nhất tạo độ thoáng , cảm giác thỏa mái, dễ chịu cho người sử dụng giường tầng.

Giường tầng Asaka241 này có thể tách ra làm 3 giường riêng biệt được khi không có nhu cầu sử dụng giường tầng nửa.

Màu sắc giường tầng: Màu trắng

Kích thước giường 3 tầng Asaka121 màu trắng

  • Phủ bì giường 3 tầng: Cao 167cm x Ngang 130cm x Dài 214cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 120 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 140 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng kéo: 100 x 195 X 10(cm)

Kết cấu các tầng 3 giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường 3 tầng Asaka241 lắp tại nhà khách.