Giường tầng được lắp tại Quận 2

Giường tầng được lắp tại Quận 2

Giường tầng được lắp tại Quận 2

Nội thất Asaka cảm ơn gia đình Chị Quyên đã tin tưởng lựa giường tại noithatasaka.vn. Dù anh chị chỉ vô tình đi ngang qua thấy và mua chứ chưa hề tìm hiểu hay có ý định mua giường 3 tầng trước đó. Được sự đồng ý của gia đình Chị Quyên đã cho phép Nội thất Asaka viết bài, nên Nội thất Asaka xin phép giới thiệu bộ giường tầng mà Chị Quyên đã lựa chọn cho bé. Bộ sản phẩm mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường tầng thiết kế cao cấp.

Mẫu giường 3 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Asaka121 màu tự nhiên. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường 3 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt có thêm tầng kéo để nằm được 1 người nửa.

Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Mẫu giường 3 tầng kích thước 1m/1m2/1m x 2m57 – Mã số:  Asaka121 màu tự nhiên

Giường 3 tầng Asaka121 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, giường tầng có kệ sách bên trong, được cách điệu tầng trên nhỏ tầng dưới lơn hơn chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn của giường 3 tầng là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp. Đặc biệt bên trong giường 3 tầng có thiết kế kệ sách trang trí tạo nên điểm nhấn cho giường 3 tầng này. Cầu thang giường tầng được làm thanh bảng to, có tay cầm rất dễ di chuyển lên và xuống và rất an toàn cho bé. Giường tầng cao cấp này được sử dụng cho cả người lớn và em bé đều dùng giường tầng mẫu này được. Đặc biệt hơn mẫu giường tầng này là mẫu giường tầng duy nhất có khoản cách 2 tầng cao nhất tạo độ thoáng , cảm giác thỏa mái, dễ chịu cho người sử dụng giường tầng.

Giường tầng Asaka121 này có thể tách ra làm 3 giường riêng biệt được khi không có nhu cầu sử dụng giường tầng nửa.

Màu sắc giường tầng: Màu tự nhiên

Kích thước giường 3 tầng Asaka121 màu tự nhiên

  • Phủ bì giường 3 tầng: Cao 167cm x Ngang 130cm x Dài 214cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 100 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 120 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng kéo: 100 x 195 X 10(cm)

Kết cấu các tầng 3 giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường 3 tầng Asaka121 lắp tại nhà khách.