Giường tầng được lắp vội cuối ngày tại nhà khách Quận 5

Giường tầng được lắp vội cuối ngày tại nhà khách Quận 5

Giường tầng được lắp vội cuối ngày tại nhà khách Quận 5

Nội thất Asaka cảm ơn vợ chồng anh Dũng chị Nga đã tin tưởng lựa chọn trọn bộ combo gồm giường tầng và nệm drap tại noithatasaka.vn. Dù anh chị lựa chọn  mua online không trực tiếp qua xem hàng. Nhưng cái kết khi Nội thất Asaka giao lắp hoàn thành bộ giường tầng thì anh chị đã rất vụi đã rất hài lòng và trực tiếp gọi điện cảm ơn Công ty. Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh Dũng và chị Nga. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công.

Bộ sản phẩm mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường tầng thiết kế cao cấp.

Mẫu giường tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Rich 241 màu trắng. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường 3 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt có thêm tầng kéo để nằm được 1 người nửa.

Mẫu giường 3 tầng kích thước 1m2/1m4/1m x 2m57 – Mã số:  rich241

Giường 3 tầng rich241 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, có kệ sách bên trong, được cách điệu tầng trên nhỏ tầng dưới lơn hơn chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp, bên trong cầu thang là các ngăn tủ đựng đồ tích hợp cho tủ trong giường 3 tầng này thêm tiện ích. Đặc biệt bên trong giường có thiết kế kệ sách trang trí tạo nên điểm nhấn cho giường 3 tầng này.

Kích thước giường tầng rich241

  • Phủ bì giường tầng: Cao 167cm x Ngang 150cm x Dài 257cm
  • Nệm lọt lòng tầng trên: 120 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng tầng dưới: 140 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng tầng kéo: 100 x 195 X 10(cm)

Kết cấu các tầng giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường 3 tầng 241 lắp tại nhà khách.