Giường  tầng khai xuân đầu năm 2023

Giường tầng khai xuân đầu năm 2023

Giường  tầng khai xuân đầu năm 2023

Những ngày đầu năm luôn luôn là những ngày khởi đầu của năm mới với rất nhiều huy vọng, mục tiêu đặt ra. Hòa mình vào không khí của những ngày đầu năm mới Nội thất Asaka cũng cố gắn hoàn thành xong tất cả các công trình giường tầng, giường 2 tầng, giường 3 tầng cho cả khách sỉ, khách lẻ, và những công trình lớn một cách nhanh nhất để giúp khách hàng có những chiếc giường tầng ưng ý nhất để khởi đầu 1 năm mới thuận lợi. Đồng thời quý khách hàng cũng có được những chiếc giường tầng xinh xắn nhất để các bé vui chơi đầu năm mới.

Được sự đồng ý của Anh Tâm, Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường tầng mà Anh Tâm đã lựa chọn để lắp vào phòng cho bé.

Gia đình Anh Tâm muốn 1 chiếc giường tầng có diện tích tầng dưới lớn, tầng trên nhỏ để tiện cho 3 người nằm, đồng thời tạo cảm giác thoáng cho chiếc giường tầng không bị ngột giữa khoản cách 2 tầng và với độ của cò nhỏ của con Anh Tâm thì Anh Tâm muốn chiếc giường tầng có cầu thang hộc bên hông để có ngăn tủ đựng đồ chơi cho bé, và bé di chuyển lên xuống giường tầng cũng an toàn hơn.

Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho Anh Tâm bộ giường tầng gồm có 2 tầng vì tuổi bé nhà Anh Tâm nhỏ nên cần cầu thang hộc cho bé đi an toàn, nên Nội thất Asaka đã tư vấn cho Anh Tâm mẫu giường tầng có cầu thang hộc mà rời, có thể lắp ở trước giường được để đủ diện tích phòng bé.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh Anh Tâm. Năm mới Nội thất Asaka Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, phát tài, phát lộc,và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m4 dài 2m51, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A192 màu nâu. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ và dưới lớn và diện tích 1m tầng trên, 1m4 tầng dưới để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên Anh Tâm đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang hộc nhưng không để bên trái hoặc bên phải mà đặt ở trước giường tầng vì phòng bé không đủ diện tích để theo chiều dàiAnh Tâm cũng đã bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần và đặt cầu thang giường tầng ở trước cho tiện bé leo lên, leo xuống giường tầng.

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách