Giường tầng lắp tại Gò Vấp

Giường tầng lắp tại Gò Vấp

Giường tầng lắp tại Gò Vấp

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới Anh Hải đã mua bộ giường tầng và nệm bên Nội thất Asaka. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Nội thất Asaka xin giới thiệu về bộ giường tầng và nệm mà gia đình Anh Nam đã lựa chọn cho các bé.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m4 dài 2m05 và 2 nệm cao cấp bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A028 màu trắng không hộc tủ. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới. Anh Hải đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn, và chị Nga cũng đã bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần.

Nệm cùng bộ mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm King Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt

Sau đây Nội thất Asaka xin giới thiệu sơ qua về mẫu giường tầng mà gia đình Anh Hải đã lựa chọn.

Mẫu giường 2 tầng kích thước 1m/1m2 x 2m05 – Mã số:  A028 màu trắng

Mẫu giường 2 tầng này được thiết kế kết cấu rất kiên cố, các đầu giường được xếp chồng lên nhau và được liên kết giữa tầng trên và tầng dưới bởi chốt gỗ rất chắc chắn nằm giữa 4 trụ, đồng thời có thiết kế khung chắn giường cao đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho bé. Mã giường tầng này cả người lớn và trẻ em đều dùng được.

Kích thước giường tầng A028:

  • Phủ bì giường tầng: Cao 175cm x Ngang 150cm x Dài 205cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 98 x 193 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 138 x 193 X 10(cm)

Hình ảnh thực tế lắp tại nhà khách.