Giường tầng lắp tại Quận 5

Giường tầng lắp tại Quận 5

Giường tầng lắp tại Quận 5

Được sự đồng ý của Anh Duy một khách hàng mua giường tầng rất dễ thương, vui tính, nhiệt tình. Nội thất Asaka xin chân thành cảm ơn Anh Duy và gia đình đã tìn tưởng và mua bộ combo giường tầng và nệm bên Nội thất Asaka để tặng cho 2 bé.

Anh Duy nói muốn tặng quà bất ngờ cho 2 con để 2 con có động lực học tập và có kêt quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Nên Anh Duy nói em lựa cho anh bọ giường tầng cho 2 bé trai, bộ nào tốt nhất cho bé, vì anh muốn những gì tốt nhất sẽ dành cho con anh. Hiểu được mong muốn của Anh Duy nên Nội thất Asaka đã tư bộ giường tầng và 2 nệm cao cấp cho Anh Duy, mặc dù giường tầng và nệm rấ cao cấp nhưng được Nội thất Asaka bán với giá tiền rất bình dân, để tất cả các gia đình đều có thể sở hữu bộ giường tầng này để làm món quà tặng ý nghĩa cho bé.

Nội thất Asaka cảm ơn gia đình Anh Duy đã tin tưởng lựa chọn trọn bộ combo gồm giường tầng và nệm tại noithatasaka.vn. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầng mà Anh Duy đã lựa chọn là bộ giường tầng thiết kế cao cấp.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Rich 12 màu tự nhiên. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường 3 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt Anh Duy đã để trống gầm giường tầng để dễ dàng vệ sinh gầm giường tầng hằng ngày mà không sợ bị vướng.

Nệm cùng bộ giường tầng mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm Cao su Queen Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt

Màu sắc giường tầng: Màu tự nhiên.

Mẫu giường 2 tầng kích thước 1m/1m2 x 2m57 – Mã số:  rich12 màu tự nhiên

Giường 2 tầng rich12 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, có kệ sách bên trong, được cách điệu tầng trên nhỏ tầng dưới lơn hơn chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn của giường 2 tầng là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp, bên trong cầu thang là các ngăn tủ đựng đồ tích hợp cho tủ trong giường 2 tầng này thêm tiện ích. Đặc biệt bên trong giường 2 tầng có thiết kế kệ sách trang trí tạo nên điểm nhấn cho giường 2 tầng này.

Kích thước giường 2 tầng rich12 màu tự nhiên

  • Phủ bì giường 2 tầng: Cao 167cm x Ngang 130cm x Dài 257cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 100 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 120 x 200 X 10(cm)

Kết cấu các tầng 2 giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường 2 tầng Rich12 lắp tại nhà khách.