Giường tầng mã a028 1m6 màu tự nhiên

Giường tầng mã a028 1m6 màu tự nhiên

Giường tầng mã a028 1m6 màu tự nhiên

Hôm nay ngày 09/03/2023 Nội thất Asaka rất vui và hạnh phúc khi được lắp ráp bộ giường tầng và nệm cho vị khách hàng rất vui tính và nhiệt tình. Được sự đồng ý của Chị khách hàng tên Lan, Nội thất Asaka xin giới thiệu bộ giường tầng và nệm mà Chị Lan đã lựa chọn cho bé gái yêu.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh Chị Lan. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ để đạt được thành công mà mẹ và bé đang nuôi dưỡng.

Bộ giường tầng Chị Lan đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m2, tầng dưới 1m6 dài 2m05 và 2 nệm cao cấp bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A028 1m6 màu tự nhiên. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt vì diện tích phòng bé cũng rộng rãi, thỏa mái nên Chị Lan đã lựa chọn chiếc giường tầng tương đối rộng và thoáng. Nên Chị Lan đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn, và Chị Lan có kết hợp thêm 2 hộc tủ giường tầng đặt dưới gầm giường tầng để bé sắp xếp đồ dùng 1 cách gọn gàn và ngăn nắp nhất có thể trên chính chiếc giường tầng thân yêu của mình.

Nệm cùng bộ với giường tầng mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm Queen Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt.

Sau đây Nội thất Asaka xin giới thiệu sơ qua về mẫu giường tầng mà gia đình Chị Lan đã lựa chọn.

Mẫu giường 2 tầng kích thước 1m2/1m6 x 2m05 – Mã số:  A028 1m6 màu tự nhiên.

Mẫu giường 2 tầng này được thiết kế kết cấu rất kiên cố, các đầu giường được xếp chồng lên nhau và được liên kết giữa tầng trên và tầng dưới bởi chốt gỗ rất chắc chắn nằm giữa 4 trụ, đồng thời có thiết kế khung chắn giường cao đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho bé. Mã giường tầng này cả người lớn và trẻ em đều dùng được.

Kích thước giường tầng A028 1m6 màu tự nhiên:

  • Phủ bì giường tầng: Cao 175cm x Ngang 170cm x Dài 205cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 118 x 193 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 158 x 193 X 10(cm)
  • Màu sắc giường tầng: Màu tự nhiên.

Hình ảnh thực tế lắp tại nhà khách.