Giường tầng thi công tại nhà Anh Hữu

Giường tầng thi công tại nhà Anh Hữu

Giường tầng thi công tại nhà Anh Hữu

Anh Hữu đúng là hữu duyên thật, Anh Hữu là hàng xóm của gia đình mua giường tầng và nệm bên Nội thất Asaka. Trong khi nhân viên Asaka lắp ráp giường tầng tại nhà khách vô tình anh qua chơi  và rất ưng mẫu mã và chất lượng của giường tầng mà bên Nội thất Asaka đã giao cho hàng xóm nhà anh. Thế là Anh Hữu quyết định mua 1 bộ giường tầng và nệm y như vậy để tặng con gái nhân dip sinh nhật 12 tuổi. Vì con gái anh thích giường tầng từ rất lâu rồi nhưng anh sợ giường tầng yếu nên anh không mua. Nên khi Anh Hữu thấy chất lượng và giá cả bộ giường tầng và nệm mà Nội thất Asaka cung cấp Anh Hữu quyết định mua ngay bộ giường tầng và nệm y như vậy luôn.

Trước tiên, Nội thất Asaka chân thành cảm ơn gia đình Anh Hữu  đã lựa chọn Nội thất Asaka để chọn mua bộ giường 3 tầng và đầy đủ nệm trong vô số các cửa hàng bán giường tầng. Chúc anh chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầngAnh Hữu đã lựa chọn là bộ giường tầng thiết kế cao cấp.

Mẫu giường 3 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Rich 241 màu tự nhiên. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường 3 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt có thêm tầng kéo để nằm được 1 người nửa.

Nệm cùng bộ mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm Cao su King Vip  được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt

Mẫu giường 3 tầng kích thước 1m2/1m6/1m x 2m57 – Mã số:  rich261 màu tự nhiên

Giường 3 tầng rich261 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, có kệ sách bên trong, được cách điệu tầng trên nhỏ tầng dưới lơn hơn chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn của giường 3 tầng là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp, bên trong cầu thang là các ngăn tủ đựng đồ tích hợp cho tủ trong giường 3 tầng này thêm tiện ích. Đặc biệt bên trong giường 3 tầng có thiết kế kệ sách trang trí tạo nên điểm nhấn cho giường 3 tầng này.

Kích thước giường 3 tầng rich261 màu tự nhiên

  • Phủ bì giường 3 tầng: Cao 167cm x Ngang 150cm x Dài 257cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 120 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 160 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng kéo: 100 x 195 X 10(cm)

Đến với Nội thất Asaka Qúy khách hàng sẽ được mua những sản phẩm giường tầng chất lượng nhất, giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, thợ lắp giường tầng chuyên nghiệp nhất. Diện tích lắp giường tầng hơi nhỏ nhưng kỹ thuật vẫn cố gắn lắp cho khách hài lòng nhất có thể.

Đồng thời gia đình Anh Hữu cũng chọn 3 tấm nệm cao cấp chuyên dùng cho giường tầng và rất tốt cho bé.

Kết cấu các tầng 3 giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường 3 tầng 261 lắp tại nhà khách.