Giường tầng trẻ em được mạnh thường quân mua tặng bé mồ coi.

Giường tầng trẻ em được mạnh thường quân mua tặng bé mồ coi.

Giường tầng trẻ em được mạnh thường quân mua tặng bé mồ coi.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới Anh Hòa. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, để có thể tiếp tục giúp đỡ những mãnh đời khó khăn khác, chúc bé chăm ngoan, học giỏi sớm vượt qua khó khăn.

Bộ giường tầng hôm nay Nội thất Asaka lắp rất đặc biệt, không phải à giường tầng mà các bé được bố mẹ mua cho, mà giường tầng này được 1 mạnh thường quân mua tặng cho 2 qua đã mất ba mẹ vì Đại dịch, Anh Hòa ở gần nhà 2 bé và biết rất rõ hoàn cảnh của 2 bé nên Anh Hòa đã mua tặng giường tầng cho 2 bé.

Được sự đồng ý của Anh Hòa, Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường tầng mà Anh Hòa đã lựa chọn để lắp vào phòng cho bé. Anh Hòa muốn 1 chiếc giường tầng nhỏ gọn nhưng vẫn đủ diện tích choh 2 bé sinh hoạt và học tập trên chính chiếc giường tầng của bé. Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho Anh Hòa bộ giường tầng gồm có 2 tầng, diện tích nhỏ, chiều cao phù hợp với trần nhà của 2 bé.

Bộ giường tầng mà Anh Hòa đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m2, tầng dưới 1m2 dài 2m, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Nệm cùng bộ mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm Queen Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A013 màu tự nhiên. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên và dưới bằng nhau và diện tích 1m2 để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên Anh Hòa đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn, và Anh Hòa cũng đã bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần.

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách