Thi công lắp đặt công trình dành cho nhân viên văn phòng tại Cần Thơ.

Thi công lắp đặt công trình dành cho nhân viên văn phòng tại Cần Thơ.

Thi công lắp đặt công trình dành cho nhân viên văn phòng tại Cần Thơ.

Nội thất Asaka đã hoàn thành xuất sắc lắp đặt 100 giường tầng phòng ngủ tại Cần Thơ. Qúa trình thực hiện đúng tiến độ, đáp ứng được nguyên tắc” Nhanh chóng, an toàn, chất lượng, thẩm mỹ”. Và đây là những hình ảnh được ghi nhận tại công trình.

Giường tầng gỗ có độ chắc chắn cao, thẩm mỹ và rất tiện ích khi cần tích hợp một không gian chật hẹp cho nhiêu người sử dụng.

Hiện nay, giường tầng đang được sử dụng rất phổ biến là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình ký túc xá dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng, bệnh viện,… nhiều nhất là trong các hộ gia đình.

Nội thất Asaka cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nội thất Asaka để lắp đặt 100 bộ giường tầng cho 300 nhân viên ở lại nghỉ trưa.

Mẫu giường tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A030 màu nâu. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới.

Giường tầng, được thiết kế khoản cách giữa 2 tầng nối với nhau bằng cầu thang rất thuận tiện cho người sử dụng khi di chuyển lên hoặc xuống tầng trên. Kích thước giường nhỏ gọn nhưng vẫn đủ rộng rãi tầng trên cho 1 người và tầng dưới cho 2 người. Đặc biệt tầng thứ 2, hai bên giường tầng được thiết kế thêm thanh chắn giường rất an toàn cho người sử dụng.

Một số hình ảnh tại công trình.