Giường 2 tầng của con lắp kết hợp với giường đôi bố mẹ.

Giường 2 tầng của con lắp kết hợp với giường đôi bố mẹ.

Giường 2 tầng của con lắp kết hợp với giường đôi bố mẹ.

Khi một gia đình có không gian sống chật hẹp mà bố mẹ vẫn muốn con có không gian riêng thì bố mẹ nên kết hợp lắp một chiếc giường 2 tầng xinh xắn bên cạnh giường đôi của bố mẹ. Cách sắp xếp giường 2 tầng vào như vậy sẽ tạo nên sự ấm cúng sự kết nối yêu thương của bố mẹ và con, tạo cho con có sự riêng tư để sáng tạo, vui chơi đồng thời giải quyết được vấn đề chỗ ngủ được rộng rãi hơn.

Được sự đồng ý của Anh Kiệt, Nội thất Asaka xin giới thiệu mẫu giường 2 tầng mà Anh Kiệt đã lựa chọn để lắp vào phòng cho bé. Tuy nhà Anh Kiệt  có một không gian phòng ngủ tương đối nhỏ nhưng 2 con anh đã lớn, mà diện tích trong nhà hạn chế nên anh Kiệt đã quyết định lắp thêm một giường 2 tầng nửa cho 2 bé nhà anh ở chung phòng với bố ẹ mà vẫn có không gian riêng, Anh Kiệt muốn 1 chiếc giường 2 tầng nhỏ gọn để vừa đủ diện tích lắp vào phòng, tuy giường tầng nhỏ nhưng vẫn đủ diện tích cho  bé sinh hoạt và học tập trên chính chiếc giường tầng của bé. Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho Anh Kiệt bộ giường tầng gồm có 2 tầng, diện tích nhỏ, chiều cao phù hợp với trần nhà và giường tầng này sẽ là nơi để bé vừa làm giường ngủ, vừa vui chơi, và trang trí trên chính chiếc giường tầng đó.

Bộ giường tầng mà Anh Kiệt đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m dài 2m, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu giường tầng A012 màu trắng. Giường 2 tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên và dưới bằng nhau và diện tích 1m để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên Anh Kiệt đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn, và Anh Kiệt cũng đã bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần và cũng để gắn kết chung với giường bố mẹ.

Đặc biệt tính năng của chiếc giường 2 tầng này là cả người lớn và em bé đều có thể sử dụng được, vì chiếc giường tầng được thiết kế hiện tại, độ chịu lực lớn nên cả người lớn và em bé đều có thể sử dụng được mã giường 2 tầng a012

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách