Thi công lắp đặt giường 2 tầng tại Phú Nhuận.

Thi công lắp đặt giường 2 tầng tại Phú Nhuận.

Thi công lắp đặt giường 2 tầng tại Phú Nhuận.

Được sự đồng ý của Anh An anh trai của Chị Thùy, người đã mua sản phẩm giường tầng bên Nội thất Asaka, Nội thất Asaka xin giới thiệu bộ sản phẩm giường tầng và nệm mà Anh An đã mua.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m2, tầng dưới 1m4 dài 2m05 và 2 nệm cao cấp bên Nội thất Asaka.

Mẫu giường tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Happy màu nâu. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt là bé rất thích leo trèo và khám phá, nên Anh An đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang leo ở trước vì độ tuổi của bé cũng đã đủ tiêu chuẩn sử dụng cầu thang leo ở trước 1 cách an toàn.

Giường tầng mà Nội thất Asaka đã cung cấp cho khách hàng đều là những chiếc giường tầng chất lượng nhất có thể so với giá thành mà khách hàng đã bỏ ra để mua giường tầng. Chính vì sự có tâm trong nghề nghiệp đó nên rất nhiều khách hàng đã sử dụng giường tầng bên Nội thất Asaka đã giới thiệu lại rất nhiều. Và đây là trường hợp Chị Thùy đã giới thiệu cho em Trai chị mua giường tầng bên Nội thất Asaka.

Công ty. Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới Anh An. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa. Đồng thời Nội thất Asaka cũng chân thành cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Chị Thùy sau khi đã trải nghiệm bộ sản phẩm giường tầng và nệm bên shop đã tin tưởng và giới thiệu em Trai.

Nệm cùng bộ với giường 2 tầng mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm King Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi 1 mặt tròn, 1 mặt lỗ vuông rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt. Nệm King Vip dày 11p, là dòng nệm được cải tiến chống gù lưng, kháng khuẩn, độ đàn hồi siêu tốt, giúp nâng đỡ sóng lưng, định hình phát triển khung xương, chống đau mỏi quai gáy, chống mỏi mệt, đau lưng, sau khi ngủ dậy, tạo nên giấc ngủ sâu, ngon tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt Nội thất Asaka sẽ làm nệm theo khung của giường tầng với đầy đủ mọi kích thước. Là dòng nệm chuyên dùng cho giường tầng.

Sau đây Nội thất Asaka xin giới thiệu sơ qua về mẫu giường tầng mà gia đình Anh Vũ đã lựa chọn.

Mẫu giường 2 tầng kích thước 1m2/1m4 x 2m05

Mẫu giường 2 tầng này được thiết kế kết cấu rất kiên cố, các đầu giường được xếp chồng lên nhau và được liên kết giữa tầng trên và tầng dưới bởi chốt gỗ rất chắc chắn nằm giữa 4 trụ, đồng thời có thiết kế khung chắn giường cao đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho bé. Mã giường tầng này cả người lớn và trẻ em đều dùng được.

Kích thước giường tầng

Phủ bì giường tầng: Cao 175cm x Ngang 150cm x Dài 205cm

  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 118 x 193 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 138 x 193 X 10(cm)

Hình ảnh thực tế lắp tại nhà khách.