Địa điểm uy tín nhất để chọn mua giường  tầng giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM

Địa điểm uy tín nhất để chọn mua giường  tầng giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM

Địa điểm uy tín nhất để chọn mua giường  tầng giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM

Bạn muốn tìm hiểu về giường tầng, chất lượng của giường tầng, giường tầng trẻ em xuất khẩu sau khi lắp đặt cho khách?  Bạn hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về giường tầng, giường tầng trẻ em xuất khẩu nhé.

Hiện tại, có rất nhiều địa điểm bán nội thất giường tầng, giường tầng trẻ em ở TPHCM, mẫu mã tương đương giống nhau, nhưng rất khác nhau về chất lượng và giá cả, chính vì vậy Noithatasaka.vn là 1 địa điểm chuyên bán giường tầng, giường tầng trẻ em giá rẻ uy tín cả về chất lượng và giá cả mâu mã hiện đại, siêu chắc giường tầng người lớn và trẻ em đều dùng được tại TPHCM. Khi khách hàng đến với Noithatasaka.vn quý khách hàng sẽ chọn được những mẫu giường tầng thích hợp với không gian phòng ngủ của quý khách hàng, công năng sử dụng rất đa dạng, mẫu mã hiện đại, đa dạng,  giường tầng chịu lực rất tốt. Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng Noithatasaka.vn có nhiều dòng sản phẩm từ những mẫu giường tầng, giường tầng trẻ em, giường tầng giá rẻ từ phổ thông đến cao cấp.

Mẫu giường 2 tầng kích thước 1 x 2m – Mã số:  A025

Mẫu giường 2 tầng này được thiết kế kết cấu rất kiên cố, các đầu giường được xếp chồng lên nhau và được liên kết giữa tầng trên và tầng dưới bởi chốt gỗ rất chắc chắn nằm giữa 4 trụ, đồng thời có thiết kế khung chắn giường cao đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho bé. Mã giường tầng này cả người lớn và trẻ em đều dùng được.

Kích thước giường tầng A025:

  • Phủ bì:Cao 150cm x Ngang 110cm x Dài 210cm

Kết cấu các tầng giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

                             Giường 2 tầng A025 màu nâu