Địa điểm uy tín nhất để chọn mua giường  tầng giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM

Địa điểm uy tín nhất để chọn mua giường  tầng giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM

Địa điểm uy tín nhất để chọn mua giường  tầng giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM

Giường tầng trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất tại TPHCM

Bạn muốn tìm hiểu về giường tầng, chất lượng của giường tầng, giường tầng trẻ em xuất khẩu sau khi lắp đặt cho khách?  Bạn hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về giường tầng, giường tầng trẻ em xuất khẩu nhé.

Giường Tầng, Giường tầng Trẻ Em được xem như mẫu giường chung được thị trường tin dùng nhiều nhất so với các mẫu khác, kết cấu thiết kế đơn giản bình thường nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ vừa túi tiền cho quý khách hàng dễ dàng chọn mua hợp lý nhất. Là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ của các bé, thiết kế linh động nhằm tiết kiệm không gian tối đa, giúp các bé có không gian sáng tạo và riêng tư hơn, các bé có thể tự lập hơn trong môi trường sống và học tập tốt hơn.

Giường tầng, giường tầng trẻ em xuất khẩu như là mẫu giường tầng thông minh được thị trường trong nước và nước ngoài tin dùng. Kết cấu giường tầng thiết kế đơn giản, tiện dùng tích hợp nhiều công năng, là cho căn phòng gọn hơn, xinh hơn, tận dụng tối đa không gian sống nhưng vẫn đảm bảo được tài chính chi tiêu của Qúy khách hàng. Sử dụng giường tầng giúp cho các bé có không gian sáng tạo, riêng tư để phát huy tối đa tài năng sáng tạo của bé.

Mẫu giường 3 tầng kích thước 1m/1m/1m x 2m55 – Mã số:  acme

Giường 3 tầng acme này được thiết kế 3 tầng rộng bằng nhau, 2 bên đẩu giường thiết kế thẳng liền khối, cầu thang giường 3 tầng được thiết kế bằng 4 bậc cho bé bước lên có lan can tay vịn rất an toàn, bên hông cầu thang là hộc tủ đựng đồ rất tiện lợi,

Kích thước giường tầng acme:

  • Phủ bì giường tầng: Cao 165cm x Ngang 110cm x Dài 255cm
  • Kết cấu các tầng giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.