Giường tầng được lắp thi công lắp đặt tại nhà khách quận 5.

Giường tầng được lắp thi công lắp đặt tại nhà khách quận 5.

 Giường tầng được lắp thi công lắp đặt tại nhà khách quận 5.

Nội thất Asaka cảm ơn gia đình Anh Hà đã tin tưởng lựa chọn trọn bộ combo gồm giường tầng và nệm tại noithatasaka.vn. Anh Hà là khách hàng đã sử dụng sản phẩm nội thất bên Nội thất Asaka rất nhiều, và anh rất tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả mà Nội thất Asaka cung cấp, cũng không ngoại lệ lần này gia đình Anh Hà đang cần 1 chiếc giường tầng xinh sắn cho bé, Anh Hà đã liên hệ ngay đến Nội thất Asaka như một thói quen để mua giường tầng. Nhưng cái kết khi Nội thất Asaka giao lắp hoàn thành bộ giường tầng thì anh chị đã rất vụi đã rất hài lòng và trực tiếp gọi điện cảm ơn Công ty.

Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh Anh Hà. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ sản phẩm mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường tầng thiết kế cao cấp.

Mẫu giường 3 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu Rich 121 màu trắng. Sản phẩm khách hàng lựa chọn là giường 3 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn để tạo nên độ thoáng và dễ chịu cho cả tầng trên và dưới đặc biệt có thêm tầng kéo để nằm được 1 người nửa.

Nệm cùng bộ mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm Cao su hoạt tính được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát rất dễ chịu cho người sử dụng giường tầng.

Mẫu giường 3 tầng kích thước 1m/1m2/1m x 2m57 – Mã số:  rich121 màu trắng

Giường 3 tầng rich121 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, có kệ sách bên trong, được cách điệu tầng trên nhỏ tầng dưới lơn hơn chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn của giường 3 tầng là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp, bên trong cầu thang là các ngăn tủ đựng đồ tích hợp cho tủ trong giường 3 tầng này thêm tiện ích. Đặc biệt bên trong giường 3 tầng có thiết kế kệ sách trang trí tạo nên điểm nhấn cho giường 3 tầng này.

Kích thước giường 3 tầng rich121 màu trắng

  • Phủ bì giường 3 tầng: Cao 167cm x Ngang 130cm x Dài 257cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 100 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 120 x 200 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng kéo: 100 x 195 X 10(cm)

Kết cấu các tầng 3 giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng thông thường dùng 10 thanh đến 12 thanh tùy thuộc vào từng mẫu giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường 3 tầng 121 lắp tại nhà khách.