Giường tầng lắp tại quận 7

Giường tầng lắp tại quận 7

Giường tầng lắp tại quận 7

Giường tầng được hiểu là giường 2 tầng, giường 3 tầng chồng lên nhau và giường tầng được kết nối với nhau bằng cầu thang treo ở trước hoặc cầu thang hộc bên hông giường tầng. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,trong các gia đình đông con, các gia đình có diện tích nhà chật hẹp thì 1 chiếc giường tầng rất cần thiết trong mỗi gia đình để tiết kiệm diện tích, tối giản nhất có thể.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới Chị Bảy. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Được sự đồng ý của gia đình Chị Bảy, Nội thất Asaka xin giới thiệu bộ sản phẩm giường tầng gia đình Chị Bảy đã lựa chọn cho con gái của anh chị.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường tầng thiết kế cao cấp.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu a168 và hộc tủ màu trắng. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế 2 tầng bằng nhau, kết hợp với giường tầng được thiết kế 2 hộc tủ có thể kéo rời ở dưới gầm giường để bé có thể sắp xếp đồ dùng 1 cách ngăn nắp trong hộc tủ giường tầng.

Mẫu giường 3 tầng kích thước 1m2/1m2x 2m57 – Mã số:  a168 màu trắng

Giường 2 tầng a168 này được thiết kế siêu chắc, mẫu mã đẹp, hiện đại, được cách điệu 2 bằng nhau chi tiết rất tinh xảo, cầu kỳ, điểm nhấn của giường 2 tầng là đầu giường và cầu thang được thiết kế cong và liền khối rất đẹp, bên trong cầu thang là các ngăn tủ đựng đồ tích hợp cho tủ trong giường 2 tầng này thêm tiện ích.

Kích thước giường 2 tầng rich22 màu trắng

  • Phủ bì giường 2 tầng: Cao 167cm x Ngang 130cm x Dài 257cm
  • Nệm lọt lòng giường tầng trên: 1m18 x 1m93 X 10(cm)
  • Nệm lọt lòng giường tầng dưới: 1m18 x 1m93 X 10(cm)

Màu sắc giường tầng: màu trắng.

Chất liệu giường tầng: Gỗ thông nhập khẩu cao cấp.

Kết cấu các tầng 2 giường được thiết kế bởi các thanh song giường, mỗi tầng dùng bằng 2 tấm khung giường kín rất chắc chắn cho giường tầng.

Hình ảnh thực tế giường 2 tầng a168 lắp tại nhà khách.