Mẫu giường tầng nhiều người dùng nhất năm 2023

Mẫu giường tầng nhiều người dùng nhất năm 2023

Mẫu giường tầng nhiều người dùng nhất năm 2023

Một chiếc giường tầng nhỏ xinh luôn là sự mong ước của biết bao bé, để trang trí cho phòng ngủ của bé xinh đẹp nhất có thể, gọn gàn nhất có thể, đồng thời giúp bé sở hữu 1 chiếc giường tầng để bé tận dụng làm không gian sống nhất, sáng tạo nhất trên chính chiếc giường tầng của mình.

Gia đình Anh Nhân muốn 1 chiếc giường tầng có diện tích tầng dưới lớn, tầng trên nhỏ để tiện cho 3 người nằm, đồng thời tạo cảm giác thoáng cho chiếc giường tầng không bị ngột giữa khoản cách 2 tầng và với độ của cò nhỏ của con Anh Nhân thì Anh Nhân muốn chiếc giường tầng có cầu thang hộc bên hông để có ngăn tủ đựng đồ chơi cho bé, và bé di chuyển lên xuống giường tầng cũng an toàn hơn.

Nắm bắt được thực trạng nhà khách Nội thất Asaka đã tư vấn cho Anh Nhân bộ giường tầng gồm có 2 tầng vì tuổi bé nhà Anh Nhân nhỏ nên cần cầu thang hộc cho bé đi an toàn, nên Nội thất Asaka đã tư vấn cho Anh Nhân mẫu giường tầng có cầu thang hộc mà rời, có thể lắp ở trước giường được để đủ diện tích phòng bé.

Công ty Nội thất Asaka xin gởi lời cảm ơn chân thành tới anh Anh Nhân. Năm mới Nội thất Asaka Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, phát tài, phát lộc,và ngày càng thành công, chúc bé chăm ngoan, học giỏi để ba mẹ tiếp tục thưởng những phần quà ý nghĩa.

Bộ giường tầng mà anh chị đã lựa chọn là bộ giường 2 tầng, chiều rộng tầng trên 1m, tầng dưới 1m4 dài 2m51, cao 1m65 bên Nội thất Asaka.

Nệm cùng bộ với giường tầng mà khách hàng đã lựa chọn chung với giường tầng là nệm King Vip được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu, 2 mặt nệm có lỗ thông hơi rất thoáng mát, không bị lún, độ đàn hồi rất tốt.

Mẫu giường 2 tầng mà Qúy khách hàng đã lựa chọn là mẫu A192 màu nâu. Giường tầng mà khách hàng lựa chọn là giường 2 tầng có thiết kế tầng trên nhỏ và dưới lớn và diện tích 1m tầng trên, 1m4 tầng dưới để tiết kiệm không gian vì diện tích phòng bé hơi hạn chế vì còn để nhiều đồ nội thất khác. Nên Anh Nhân đã quyết định chọn mẫu giường tầng có 2 tầng và kết nối bằng cầu thang hộc nhưng không để bên trái hoặc bên phải mà đặt ở trước giường tầng vì phòng bé không đủ diện tích để theo chiều dàiAnh Nhân cũng đã bỏ luôn 2 hộc tủ dưới gầm giường để dễ vệ sinh dưới gầm giường tầng khi cần và đặt cầu thang giường tầng ở trước cho tiện bé leo lên, leo xuống giường tầng.

Hình ảnh thực tế của giường tầng lắp tại nhà khách